Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

muối tôm tây ninh loại 1 mua ở đâu ?

Muối tôm tây ninh loại 1 mua ở đâu ? và nó ngon như thế nào? mùi vị ra sau giá cả như thế nào hãy cùng muoingontayninh.com giới thiệu về loại muối này và cũng chúng tôi thưởng thức nó.

Muối tôm tây ninh loại 1

Bạn muốn chọn muối tôm tây ninh loại 1 để mua về dùng hay là mua làm quà biếu cho họ hàng nhưng không biết chọn loại nào? và không biết nó có ngon không? hãy nghe chúng tôi giới thiệu về nó.

Muối tôm tây ninh có rất nhiều loại khác nhau và nó cũng phù hợp với mùi vị của từng người khác nhau cho nên đôi khi cũng làm cho các bạn khó có sự lựa chọn đúng đắn để chọn được loại muối tôm tây ninh loại 1 ngon nhất và chất lượng nhất thì nó phải hội tụ những yếu tố sau đây :
- Muối phải được vệ sinh sạch sẽ an toàn, chọn lựa những hạt muối chất lượng không được lẫn tạp chất.
- Tôm phải chọn loại tôm chất lượng ngon để dùng làm loại muối này (lưu ý muối tôm tây ninh loại 1 1 thường có nhiều tôm hơn so với những loại muối loại 2 loại 3).
- Ớt phải loại bỏ những trái ớt bị hư bị nũng phải chọn những trái ớt chín vừa phải tươi có màu đẹp để làm .


Để bạn chọn được loại muối tôm tây ninh loại 1 thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.416.917 hoặc là 0988.516.439 để được đặt hàng ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được loại muối ngon hương vị phù hợp với khẩu vị của mình hay ăn nữa nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét