Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt tại nhà


Khi nói đến món ăn mặt da heo chiên giòn tẩm muối ớt ôi nó thèm làm sao, ai cũng thích ăn nhưng chưa chắc ai cũng biết làm sau đây mình xin hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt cho những ai đang nghiện món này nhưng lại muốn làm tại nhà nhé.

Trước khi mình hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt thì bạn phải trải qua các bước như sau:

Bước 1 : Đọc hết bài này bởi gì để làm được thì bạn cần xem và đọc hết bài này trước rồi mới bước vào thực hiện được nhé.
Bước 2 : Đi ra chợ và chuẩn bị các nguyên liệu để bắt đầu làm nha
Bước 3  : thực hiện từng bước trong bước thứ 3 nhé.

Bước thứ nhất thì mình bỏ qua nhé gì mình tin chắc rằng các bạn sẽ đọc hết bài này để biết được từng bước cơ bản trong hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt.Bước thứ 2 thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

- Da heo ngon số lượng thì tùy theo bạn muốn ăn nhiều hay ít, người đông hay người ít nhé.
- Ớt tươi
- Củ tỏi
- Gia vị : đường, muối, bột ngọt, hạt nêm, bột ớt
- Dầu ăn đây là một nguyên liệu không thể thiếu nhé

=> Bí quyết nhé nếu bạn làm món này với muối tôm tây ninh thì ngon hết sẩy đó

Bước thứ 3 trong cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt chúng ta cùng nhau thực hiện các bước nhỏ trong đây nha:


- Da heo bạn đem rửa sạch rồi đem đi luộc sơ cho chín sau đó đem ra để nguội và bạn tách làm sao cho hết lớp mỡ đi chỉ để lại lớp da thôi gì da càng mỏng miếng da heo của bạn sẽ càng phòng lên to hơn đấy.
- Sau đó cắt da heo thành từng miếng hình chữ nhật nhỏ vừa ăn rồi đem đi rửa lại nước lạnh cho sạch thêm một lần nữa.
- Để cho da heo ráo nước bạn ướp các da vị vào muối, đường, ớt, bột ngọt tùy theo khẩu vị ăn mà bạn nêm cho vừa tay nha, và bạn có thể thay thế tất cả các gia vị trên bằng muối tôm tây ninh thì món da heo chiên giòn của bạn sẽ ngon hơn đấy.
- Sau đó bạn đem đi phơi nắng 2 lần vào buổi trưa nắng nhiều khi đó bạn sẽ thấy miếng da heo của bạn khô quéo lại là được
- Và sau đó cuối cùng là bắt dầu lên và chiên nhé=> Lưu ý: nên chiên ngập dầu và là dầu mới đừng nên chọn dầu đã bị chiên đi chiên lại nhiều lần như vậy sẽ làm mất mùi đi.- Bước cuối cùng ta phi tỏi ớt và để cho nó khô lại bỏ vào da heo cũng nguội rồi sau đó chúng ta xóc chúng lên để thấm đều vào da heo chiên giòn nhé.

Vậy là mình đã xong hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt cho các bạn rồi đấy bây giờ chỉ mỗi việc bạn đem ra ăn dần thôi nào món này vừa ngồi ăn nhăm nhi xem ti vi đọc sách là hết sảy bà bảy luôn nha. Mau mau thử nghiệm nào các bạn ơi chúc thành công nhé.Nếu bạn nào thấy các bước thực hiện dài dòng và tốn quá nhiều thời gian thì có thể gọi điện thoại 0902.416.917 của mình để đặt hàng nha mình có rất nhiều loại da heo chiên giòn đảm bảo giá cả hợp lý và an toàn vệ sinh sạch sẽ nhé.

- Da heo muối ớt chiên giòn
- Da heo muối ớt + tỏi phi
- Da heo muối ớt + hành phi
- Da heo muối ớt +hành phi+ tỏi phi
- Da heo muối ớt + chà bông
- Da heo thập cẩm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét