Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Muối tôm Tây Ninh khuyến mãi hấp dẫn đón 2016

Muối tôm tây ninh là một trong những món đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng. Chính gì thế nó đã được biết đến rộng rải rất nhiều nơi từ bắc vô nam đấy nhé.

Bạn có nghe câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi ” hay không? Đây là câu nói của ông bà ta xưa để lại và nó cũng là một phong tục tập quán của người Việt Nam trong năm mới với mong muốn cầu mong gia đình được may mắn đầy đủ trong suốt cả 1 năm. Và muối cũng là biểu tượng thể hiện tình cảm thắm thiết, mặn nồng, gắn kết, no đủ. Tục mua muối đầu năm với ý nghĩa cầu mong sự đậm đà trong tình cảm gia đình, sự hòa thuận, gắn bó giữa vợ chồng, con cái. Hơn thế nữa còn là sự mặn mà, tình thân thiết quanh năm trong các quan hệ họ hàng, làng xóm và quan hệ làm ăn.

Còn bây giờ thì muối tôm Tây Ninh đã được cải tiến hơn so với muối trắng mà được kết hợp với những nguyên liệu đặc biệt giúp cho nó ngon hơn, đậm đà, hấp dẫn hơn xưa rất nhiều. Chính gì thế muối tôm Tây Ninh là một món quà biếu cho người quen, người thân trong dịp đầu năm này rất có ý nghĩa.

Nhân dịp chào đón năm mới 2016 tiễn năm 2015 shop muoingontayninh.com có một chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những ai nghiện loại muối này muốn mua về dùng hoặc là mua để biếu cho người quen trong dịp năm mới này có thêm một món quà nhỏ mặt dù không đáng là bao nhưng cũng như là tấm lòng của shop dành tặng cho những khách hàng cũ đã ủng shop trong thời gian qua và đồng thời cũng là món quà nhỏ cho những khách hàng mới.


Chương trình khuyến mãi muối tôm Tây Ninh dịp chào đón năm mới như sau:

  •  Mua 2 ký muối bất kỳ loại nào sẽ được tặng hủ da heo ngon giòn tan trong miệng, với vị mặn mặn cay cay thì không còn gì tuyệt hơn.
  • Mua 3 ký muối bất kỳ loại nào sẽ được tặng hủ da heo + được giao hàng miễn phí tận nơi tại TP. HCM
  •  Mua 5 ký trở lên bất kỳ loại nào sẽ được tặng hủ da heo + giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM + tặng hủ muối khác loại nha.

Để được đặt hàng mua muối tôm tây ninh "chính gốc" vui lòng liên hệ số điện thoại 0902.416.917 hoặc 0988.516.439 giao hàng nhanh giá cả phù hợp khi bạn mua tại muoingontayninh.com nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét