Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Nước muối ấm giúp ngăn ngừa và trị mụn

Thông thường chúng ta thường nghĩ muối chỉ dùng làm gia vị để tăng thêm hương vị đậm đà cho các món ăn. Nhưng chưa bao giờ bạn llaij nghĩ rằng muối cũng có thể giúp bạn trong vấn đề làm đẹp và cụ thể là ngăn ngừa và trị mụn cả đúng không nào?


Nếu thật sự như vậy thì bây giờ bạn hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ nhận thấy được điều kỳ diệu từ muối.

Nếu bạn muốn điều trị hay ngăn ngừa mụn thì hãy dùng nước muối ấm nhé vậy phải dùng làm sao? và dùng muối nào để cho phù hợp bây giờ đây? Chúng ta phải sử dụng nó một cách khoa học nhé.

Để làm được điều này thì bạn phải chọn loại muối biển nhé chứ không phải bất kỳ loại muối nào khác cả. Tại sao nó lại làm được điều này? gì trong muối biển có đặc tính trị khuẩn, kháng viêm, giảm sưng làm sạch da

Và sử dụng nước muối ấm để giúp ngăn ngừa và trị mụn như thế nào đây?


- Bạn chỉ cần hoà muối biển vào trong nước lọc và rửa mặt hằng ngày
- Hướng dẫn cách pha chế như sau: lấy một lượng nhỏ muối biển pha vào trong nước lọc mà là nước ấm nhé. Đặc biệt nếu bạn nào vừa đi ngoài đường về nhà thì hãy rửa mặt sạch trước khi dùng một nước muối ấm nhé và song song đó kết hợp massage da mặt trong vòng vài phút cho nước muối thấm vào da rồi rửa sạch lại nhé.
- Ngoài ra nếu bạn biết cách dùng nước muối ấm để rửa mặt đúng cách thì còn có tác dụng là căn bằng độ ẩm trên da, giảm bớt tiết chất dầu trên da, tẩy da chết trên da, hạn chế tình trạng viêm nang lông.Hy vọng với chia sẽ này của muối tôm tây ninh thì bạn có thể biết thêm một tác dụng làm đẹp từ muối biển cực kỳ dễ dàng thực hiện và an toàn nữa. Chúc bạn có được làn da không có mụn với muối biển nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét