Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Khuyến mãi khi mua Muối tôm Tây Ninh

Muối tôm tây ninh cũng chào đón lễ sắp tới “Giỗ tổ Hùng Vương 10/3” và “lễ 30/4 – 1/5” năm 2016 này nếu các bạn yêu thích món muối tôm tây ninh tại shop chúng tôi sẽ  nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn kết hợp với sự chăm sóc khách hàng tận tình của các bạn ship hàng bên mình lẫn người chăm sóc bán hàng nhé.


Chương trình khuyến mãi Khi mua muối tôm tây ninh như thế nào đây?

Nếu mua 2 ký muối tôm tây ninh

-          Tặng ngay 1 hủ da heo chiên giòn tỏi ớt nhé.
-          Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Nếu mua 3 ký muối tôm tây ninh

-          Tặng ngay 1 hủ da heo chiên giòn tỏi ớt cay cay giòn giòn.
-          Giao hàng tận nơi miễn phí

Nếu mua 5 ký muối tôm trở lên

-          Tặng ngay 1 hủ da heo chiên giòn tỏi ớt cay cay giòn giòn.
-          Giao hàng tận nơi miễn phí
-          Tặng hủ muối loại 1
-          Ngoài ra bạn sẽ được lưu lại thông tin được giảm ngay 15% cho lần sau bạn mua hàng nha.Còn sự chăm sóc của các bạn ship là gì?

-          Shop sẽ cố gắng thu xếp cho các bạn ship hàng bên mình giao cho bạn trong thời gian sớm nhất nếu bạn cần giao gấp để về quê nha.

Sự chăm sóc của người bán hàng khi bạn điện thoại đến là gì?

-          Sẽ hướng dẫn cho bạn chọn loại muối tôm tây ninh phù hợp với khẩu vị để chọn được loại muối ngon nhất nha. Chứ không gì ham bán loại đắt tiền mà tư vấn bạn chọn loại đắt tiền đâu nhé (khẩu vị từng người khác nhau nên sẽ không phải loại đắt tiền nhất là ngon nhất đâu.)

Vậy bạn xem xong thông tin về chương trình của shop mình rồi nếu bạn có nhu cầu mua muối tôm tây ninh để dùng hằng ngày, hay là mua để biếu người thân trong dịp lễ này khi về quê thì đây là món quà đặc sản lạ mà hầu như ai dùng rồi thì lại ghiền mất đấy, hoặc bạn cũng có thể mua đem theo để ăn với trái cây hay là hải sản khi du lịch dịp lễ  này đấy.
Hãy để shop mình chăm sóc bạn qua số điện thoại 0902.416.917 hoặc là 0988.516.439 nhé.Nhìn có bị tiết nước bọt không nào bạn? hãy thử nè.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét