Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Muối tôm, Muối ớt chay tây ninh mua ở đâu?

Có lẽ, khi nhắc đến Tây Ninh thứ khiến người ta quyến luyến không thôi chính là thức chấm đặc sản: muối tôm chay Tây Ninh. Với những thành phần vô cùng đơn giản như: ớt, gia vị, cà rốt với công thức bí truyền của người dân nơi đây, đã tạo nên món có mùi vị đặc trưng mà đã một lần nếm thử, sẽ không bao giờ quên. Đặc biệt là còn phải lùng sục khác nơi, để tìm được thức chấm "thân thương" ấy.


Với những ai sinh sống tại vùng đất Tây Ninh, thì để thưởng thức được món muối tôm chay là điều vô cùng dễ dàng, nhưng đó lại là một vấn đề, là mong muốn của những vị khách đang an cư ở những tỉnh thành khác. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, có cung ắt sẽ có cầu, có ngừoi mua thì nhất định sẽ có người bán, nhưng vấn đề nằm ở chỗ: Muối tôm chay Tây Ninh mà bạn mua được có là thức đặc sản chính gốc, có đảm bảo được an toàn vệ sinh và có mức giá phải chăng.
Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm trong hàng chục địa chỉ cung cấp muối tôm chay Tây Ninh, thì Mai Nguyễn chính là  đáp án vô cùng xác đáng cho bạn.

Về chất lượng ?

Muôi tôm chay Tây Ninh do Mai Nguyễn cung cấp đảm bảo là đặc sản chính gốc của vùng đất Tây Ninh, với sự đạm đà của muối, vị cay nồng của ớt cùng gia vị, với màu sắc từ chính những nguyên liệu tự nhiên. Đảm bảo sản phẩm này sẽ tthỏa lòng nhung nhớ của bạn về thức chấm đặc sản đến từ vùng đất Tây Ninh.Về độ an toàn?

Hiểu được sức khỏe của người tiêu dùng là điều quý giá nhất, Shop mang đến những sản phẩm được đảm bảo rất tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những quy trình từ chọn lọc nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng hộp, vận chuyển đều được tiến hành vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận.

Về giá cả?

Chúng tôi tự hào là đị chỉ cung cấp muối tôm chay Tây Ninh có giá tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay. Đồng thời, chỉ cần điện thoại và đưa ra sản phẩm mà mình mong muốn, thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay quý khách. Đặc biệt, với những đơn hàng trên 3kg trở lên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món thức chấm muối tôm chay Tây Ninh cùng với những loại trái cây chua chua ngọt ngọt như: xoài, cóc ổi, mận, hay là sự kết hợp hoàn hảo giữa món bánh tráng trộn trứ danh Sài Thành, và hơn nữa món thịt kho, cá kho của bạn sẽ càng đậm đà hơn khi cho thêm một chút thức chấm đặc sản này.Gọi ngay cho chúng tôi: Mai Nguyễn - 0902.416.917

Địa chỉ cung cấp muối tôm, muối ớt chay Tây Ninh chính hiệu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét